Khe nứt San Andreas HD - San Andreas Quake 2015 HD


Khi một nhà địa chấn học ko nổi tiếng cảnh báo về một trận động đất 12.7 độ, ko ai quan tâm đến cảnh báo của cô. Vì lẽ đó, cô một mình đưa gia đình đến nơi ai toàn trước khi trận động đất làm tan nát và khiến LA tách ra khỏi đất liền.

​Khe nứt San Andreas là một bộ phim viễn tưởng lột tả ấn tượng sự hỗn loạn và nỗi sợ hãi khi cư dân bang  California (Mỹ) phải đối mặt với một trận động đất dữ dội có cường độ lên tới 9 độ richter kèm theo cả sóng thần. Cả thành phố bị phá hủy ngập trong đống đổ nát và nước.

Nhà sản xuất phim Khe nứt San Andreas cho biết họ không muốn chỉ tập trung vào cơn cuồng nộ của thiên nhiên và những kỹ xảo để miêu tả thảm họa, mà còn muốn phim có giá trị về mặt cảm xúc.

Bộ phim thu hút khán giả không chỉ nhờ các trường đoạn hấp dẫn với kỹ xảo hết sức hoành tráng và nhiều pha hành động nghẹt thở mà còn nhờ sự xuất hiện của nam diễn viên Dwayne Johnson trong vai phi công Ray.

Sau khi gây ấn tượng với vai cảnh sát Luke Hobbs trong bom tấn Fast and Furious 7, góp phần mang về cho bộ phim mức doanh thu kỷ lục 1,5 tỉ USD toàn cầu, Johnson một lần nữa chứng tỏ được sức hút của mình khi tham gia đóng San Andreas.

Nhà sản xuất tập trung quảng bá hình ảnh của “người hùng vai u thịt bắp” này trong chiến dịch quảng bá cho phim. Johnson đã có nhiều pha hành động ngoạn mục trong quá trình tìm kiếm và giải cứu con gái (Alexandra Daddario thủ vai) khỏi cơn thảm họa.

© 2015 - SSPHIM. All right reserved.